Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

Tin tức & Sự kiện

CÁC TRƯỜNG HỢP NÊN CHỌN SƠN NỘI THẤT DỄ LAU CHÙI

Nếu như sơn ngoại thất phải “đương đầu” với những thách thức thời tiết thì sơn nội thất cũng phải đối mặt với vô số những tác động gây bẩn không ngờ tới. Do đó, chọn sơn trong nhà dễ lau chùi luôn được các gia đình cân nhắc.

Sau đây VNMAX sẽ đưa ra 3 “dấu hiệu” khiến bạn nghĩ ngay đến việc chọn sơn dễ lau chùi:

1. Nhà có nhiều trẻ nhỏ

Trẻ nhỏ vốn rất hiếu động và muốn khám phá thế giới xung quanh mình. Cũng là nguyên nhân gây ra những vết bẩn “oái oăm” trên tường nhà từ những trò nghịch yêu thích: vẽ, trây trét, bày bừa đồ chơi, in tay lên tường…

Do đó, hãy chọn loại sơn có khả năng chống thấm các vết bẩn cứng đầu như: thức uống giải khát, nước cam, nước tương, sốt cà, tương ớt, sữa chua, kem; phấn, bút dạ quang, bùn và bụi bẩn… Khi này, vết bẩn chỉ nằm ở bề mặt, không thấm vào màng sơn nên dễ dàng được lau chùi chỉ bằng khăn ướt và nước xà phòng pha loãng. Vì nhà có trẻ con nên khi chọn sơn, lưu ý chọn loại có hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ bay hơi) thấp, không thêm chì hay thủy ngân để trẻ thỏa sức vui chơi mà bạn không cần phải lo lắng.

Sơn nội thất
Trẻ nhỏ thường vẽ bậy lên tường

2. Nhà đông Người

Dù người lớn thường không cố ý gây ra “vết tích” trên tường nhưng việc nhà có đông thành viên hoặc những lúc có tiệc tùng thì tường nhà cũng khó mà sạch sẽ. Chỉ cần một thành viên nào đó vô tình chạm tay vào tường khi tay bẩn cũng sẽ in dấu rõ ràng lên tường. Hoặc sau những buổi tiệc trà dư tửu hậu, thế nào cũng có vài vết bẩn nhỏ bắn lên tường. Lúc này, để khỏi phải khó chịu khi tường bị vấy bẩn, tốt nhất nên lường trước để trang bị loại sơn dễ lau chùi.

Được biết, Những loại Sơn có hàm lượng Keo Pure Acrylic cao, thì sẽ chùi được nhiều vòng chùi rửa. Nên dù được lau chùi nhiều lần thì vẫn giữ được màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian, không bong tróc hay xỉn màu. Các gia đình có thể cân nhắc lựa chọn.

3. Gia đình Bận rộn

Nếu quá bận rộn, không có nhiều thời gian để “giám sát” trẻ hay nhắc nhở các thành viên khác trong nhà đừng vây bẩn lên tường và cũng để tiết kiệm thời gian chùi rửa, chọn sơn dễ lau chùi là giải pháp tối ưu. Chỉ mất khoảng 5 phút chuẩn bị dụng cụ và lau nhẹ bằng khăn ướt, xà phòng pha loãng là tường nhà lại sáng mới như cũ. Không chỉ vết bẩn do con người gây ra mà ngay cả vết do côn trùng để lại cũng dễ dàng được xóa đi.

Ngoài ra, các yếu tố như: nhà gần mặt đường bụi, tiết kiệm kinh phí sơn nhà lại nhiều lần… Cũng là những yếu tố cộng thêm cần cân nhắc để chọn sơn dễ lau chùi.

Chính vì vậy, VNMAX đưa ra 3 dòng sản phẩm sơn nội thất. Đó là: Sơn bóng semi nội thất cao cập (AX8.2); sơn bóng nội thất cao cấp (AX8.4) và sơn siêu bóng nội thất cao cấp (AX8.5)- độ bóng > 90% dễ lau chùi để đảm bảo cho khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình.

Thông tin liên hệ của VNMAX

Công ty CP Quốc tế AIG – Nhà máy sơn VNMAX

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Licogi13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0911658887 (Bán hàng)  0932398538 (Đại lý)

Email: Vnmax4.0@gmail.com

Website: Vnmax.com.vn

Fanpage: SƠN VNMAX

Xem thêm:

Tìm đối tác đại lý sơn tại Quảng Bình

Sơn VNMAX – tìm đối tác mở đại lý sơn tại Khánh Hòa

Tìm đối tác đại lý sơn tại Ninh Bình 

VNMAX – nơi gửi trọn niềm tin

Tìm đối tác đại lý sơn tại Nghệ An

images