Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

VỀ CHÚNG TÔI 

   Tầm nhìn VNMAX

   Khẳng định thương hiệu sơn Việt tại thị trường trong nước và vươn tầm thế giới

  Sứ mệnh VNMAX

Sơn VNMAX với sứ mệnh tạo điểm nhấn và nâng tầm giá trị cho mọi công trình

  Giá trị cốt lõi của VNMAX

  Công nghiệp 4.0 đã và đang trở thành nguồn lực, đòn bẩy cho sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam. Nhìn nhận được hạn chế các doanh nghiệp sản xuất sơn tại Việt Nam đang gặp khó khăn về công nghệ, quy trình sản xuất, quản lý và vận hành. Nhà máy sơn VNMAX là đơn vị tiên phong đầu tư dây chuyền, công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất, quản lý, vận hành thông qua ứng dụng Web và App chạy trên hệ điều hành Android và IOS. Nhà máy chúng tôi áp dụng hệ điều hành dựa trên nền tảng số hóa, kết nối dây chuyền tự động hóa toàn nhà máy với thông tin xuyên suốt tự động từ quản lý nguyên liệu đầu vào, cho đến sản xuất, đặt hàng, chọn màu theo phong thủy, lưu giữ hồ sơ gốc cho từng công trình, phục vụ tối đa, hiệu quả vượt trội cho đối tác, khách hàng, công trình  khi sử dụng sơn VNMAX. Hầu hết nguyên liệu sơn VNMAX đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

  Kỹ thuật & Công nghệ: Việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong bán hàng thông qua ứng dụng App và Web rất hiệu quả và tiện ích. Đối với giao diện App dùng cho nhân viên kinh doanh, nhà phân phối, các đơn vị thiết kế, các đơn vị thầu thợ, các công trình dân dụng trong việc mua bán và lựa chọn sản phẩm một cách nhanh nhất, khoa học nhất nhằm tối ưu hóa thời gian và chi phí, thông qua giao diện App, Web khách hàng, đối tác có thể tìm kiếm bất kỳ thông tin, sản phẩm, dịch vụ gì liên quan đến chất lượng, giá cả, màu sắc, khối lượng cần sơn trên 1m2, bên cạnh đó giúp khách hàng thoải mái lựa chọn các mẫu nhà 3D theo phong thủy và sở thích của mình đã có sẵn trên web VNMAX.

  Chất lượng: Sơn VNMAX với việc tích hợp hệ thống quản lý theo quy chuẩn QCVN 16:2017/BXD và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đã khẳng định chất lượng vượt trội sơn VNMAX tại thị trường Việt Nam cũng như trên trường Quốc tế.

   Dịch vụ bán hàng: Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý, chúng tôi còn đặc biệt chú tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng thông qua ứng dụng Web và App trong việc tương tác và phản hồi giữa ba bên Nhà máy, nhà phân phối và khách hàng, đặc biệt hơn nữa nhà máy sơn VNMAX cam kết bán đúng chủng loại được niêm yết trên hệ thống quản lý 4.0 và gắn tem nhãn chống hàng nhái, hàng giả trên bao bì sản phẩm khi triển khai ra thị trường. Với chính sách bảo hành đến tận chân công trình và xử lý các lỗi sự cố kịp thời, nhanh chưa từng có trong nghành sơn và được phản hồi, xử lý chỉ trong vòng 72h kể từ khi có thông tin phản hồi đầy đủ từ khách hàng. Hãy tin tưởng đồng hành với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận và hài lòng.

   Con số ấn tượng:

     VNMAX rất hân hạnh đồng hành cùng quý đơn vị.

     Trân trọng!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Quốc Tế AIG – Nhà máy sơn VNMAX

Địa chỉ Công ty: Tầng 8, Tòa nhà Licogi13 số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0896.536.538

Gmail: vnmax4.0@gmail.com

Website: vnmax.com.vn

Thư viện ảnh

images