Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

KHÁCH HÀNG CÔNG NGHỆ CÔNG TRÌNH 4.0

1. Nhà máy Vnmax áp dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại nhất hiện nay dựa trên hệ điều hành nền tảng số hóa, kết nối dây chuyền tự động hóa toàn nhà máy với thông tin xuyên suốt tự động từ quản lý nguyên liệu đầu vào, cho đến sản xuất, đặt hàng. Hầu hết nguyên liệu sơn Vnmax đều nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia) cho nên sản phẩm sơn Vnmax đảm bảo chất lượng vượt trội, ổn định.

2. Tính năng vượt trội các dòng sản phẩm sơn Vnmax

  • Bền lâu với thời gian và thời tiết khắc nhiệt
  • Chống rong rêu và nấm móc
  • Độ che phủ cao – Dễ thi công
  • Hoàn toàn không chứa chất độc hại
  • Không loang màu
  • Độ bám dính tuyệt hảo
  • Chống Thấm – Chống kiềm

3. Khách vào web vnmax.com.vn có thể thuận tiện  lựa chọn sản phẩm, chủng loại, mã màu theo phong thủy, có sẳn các mẩu nhà 3D tùy theo mong muốn của chủ nhà thông qua web thông minh 4.0.

4. Khách hàng vào web nhập số liệu và có thể tính số sơn phải dùng trên 1 m2 cho ngôi nhà của mình.

5. Khách hàng được lưu toàn bộ thông tin về công trình đã thi công bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin công trình, thông tin chủng loại, mã màu, để thuận tiện sau này có mong muốn làm mới và muốn lấy lại mã màu thời kỳ đầu, thì chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân chủ nhà cho nhà phân phối gần nhất, hoặc cán bộ thị trường nhà máy, chúng tôi sẽ trích xuất ra mã màu, chủng loại sơn như mong muốn ra cho quý khách hàng thông qua phần mềm ứng dụng công nghệ 4.0.

5. Thông qua app khách hàng thuận tiện trong việc đặt hàng, theo giỏi đơn hàng một cách chính xác và nhanh nhất, hạn chế tối đa việc sai sót trong việc đặt hàng, chọn sai chủng loại, màu sắc dẫn tới mất thời gian và tốn kém thông qua ứng dụng công cụ phần mềm 4.0

6. Thông qua app khách hàng phản ánh những lỗi sản phẩm, dịch vụ một cách đầy đủ, kịp thời về nhà máy mà không cần chờ đợi quá lâu như các hảng sơn trên thị trường.

7.  khách hàng được tham gia các chương trình thi đua bình chọn không gian đẹp cho ngôi nhà của mình sau khi đã hoàn thiện (Có memo cụ thể kèm theo)

8. Khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm Vnmax sẽ nhận được mã số và thẻ hội viên khách hàng gắn kết dài lâu cùng thương hiệu Vnmax, sau nay khách hàng có nhu cầu muốn làm mới ngôi nhà, công trình của mình, khách hàng sẽ nhận được những chường trình ưu đãi từ chính sách Vnmax. 

 

 

images