Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

NHÀ PHÂN PHỐI CÔNG NGHỆ 4.0

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào trong bán hàng thông qua ứng dụng App và Web rất hiệu quả và tiện ích đối với nhà phân phối:

1. Web ứng dụng công nghệ 4.0. Thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho nhà phân phối tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, chủng loại, mã màu theo phong thủy, có sẵn các mẫu nhà 3D tùy theo mong muốn của chủ nhà.

2. Web ứng dụng công nghệ 4.0. Nhà phân phối có thể tính số sơn phải dùng trên 1m2, kiểm soát khối lượng và chi phí cho một công trình.

3. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối có thể quản lý, theo dõi số lượng, chủng loại, mã hàng một cách chính xác tuyệt đối.

4. App ứng dụng công nghệ 4.0. Nhà phân phối có thể lưu toàn bộ thông tin các công trình đã thi công bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin công trình, thông tin chủng loại, mã màu, để thuận tiện sau này có cơ hội chăm sóc, cải tạo lại, bên cạnh đó nếu chủ nhà mong muốn lấy lại mã màu thời kỳ đầu, nhà phân phối chỉ cần nhập thông tin là trích xuất ra được.

5. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối thuận tiện trong việc đặt hàng, theo dõi đơn hàng một cách chính xác và nhanh nhất, hạn chế tối đa việc sai sót trong việc đặt hàng, tư vấn chủng loại, màu sắc cho khách hàng.

6. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối giảm được chi phí và thời gian tương tác giữa khách hàng, nhà máy, đội ngũ thầu thợ.

7. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối theo dõi tiến trình đặt hàng, kiểm soát thời gian đơn hàng từ nhà máy về tại kho nhà phân phối để chủ động phối kết hợp đội thợ trong việc thi công.

8. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối phản ánh những lỗi sản phẩm, dịch vụ một cách kịp thời và nhận sự phản hồi từ nhà máy nhanh nhất.

9. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối sẽ có kênh bán hàng thông qua cộng tác viên được nhà máy tuyển chọn như: Nhân viên kinh doanh các ngành nghề liên quan đến xây dựng, đội ngũ sales BĐS, Ngân hàng, các đơn vị thầu sơn, chủ thầu xây dựng, các đơn vị thiết kế, những người có chức vụ và uy tín tại địa phương..vv.  Tất cả cộng tác viên đều được nhà máy ký hợp đồng, đào tạo, hướng dẫn và có các chính sách, cơ chế thu nhập khi giới thiệu, và bán hàng cho các nhà phân phối tại khu vực. 

10. App ứng dụng công nghệ 4.0. Thông qua app nhà phân phối có mối quan hệ, có thể triển khai bán trực tiếp vào các công trình, dự án trên toàn quốc với sự hỗ trợ từ nhà máy, nhân sự và đặc biệt thông qua công nghệ.

images