Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

Sơn Siêu Bóng Clear AX9.9

Sơn Siêu Bóng Clear AX9.9

Màng sơn nhẵn bóng loáng.

độ bám dính cao, đanh chắc.

Là loại sơn hệ nhũ tương Acrylic đã biến tính, tương đối cứng, có độ bóng cao, độ mềm dẻo và đàn hồi tốt, bền. Được sản xuất theo tiêu chuẩn đặc biệt nhằm tạo ra một loại màng sơn ít bị hóa vàng, áp dụng thích hợp cho vùng khí hậu nhiệt đới. CLEAR G9.9: Có khả năng giảm bụi bám so với các loại phủ bóng khác, vì vậy duy trì được lâu hơn vẻ bề ngoài mới mẻ của sơn. CLEAR G9.9: Màng sơn trong suốt, không che lấp, giữ nguyên bề mặt của vật liệu được phủ, dùng để phủ lên các hệ thống sơn như:sơn nước, sơn nghệ thuật (sơn giả đá, sơn gấm, gai, sơn vân đá,…) do có độ bóng cao, khả năng co giãn tốt, chịu được tia cực tím…
Quy trình thi công: Bề mặt các lớp sơn được phủ phải được làm sạch sẽ,không bám bụi bẩn,dầu mỡ hay các chất làm giảm độ bám dính của sơn.
Bề mặt cũng phải để khô ít nhất 12-48 giờ.
Dùng nước sạch để pha loãng (5-10%) sau đó dùng cọ hoặc con lăn để thi công. Dùng rulo, chổi cọ phủ lên bề mặt thi công 2-3 lớp.
Thời gian thi công mỗi lớp cách nhau 3-4 giờ.
Độ bền màng sơn đạt được độ tuyệt đối sau 7 ngày.
Hệ thống sơn tiêu biểu: sơn 2-3 lớp lên bề mặt cần phủ. Các hệ thống sơn khác có thể được chỉ định, tùy theo mục đích sử dụng.
Lưu ý: Tránh lửa, tránh xa tầm tay trẻ em. Đeo găng tay, khẩu trang khi thi công. Thành phần có chứa chất diệt khuẩn nên đeo kính khi sơn. Không đổ sơn ra môi trường, loại bỏ bao bì sơn đúng nơi quy định.

Thành phần cấu tạo: Chất tạo màng hệ Acrylic, phụ gia hoạt tính và các chất bổ trợ.

Đặc Tính:

Thời gian khô bề mặt: 30 phút ở 30 độ C.

Thời gian thi công lớp kế tiếp: sau 1-2 giờ.

Độ phủ tùy theo bề mặt, trong khoảng: 10-12 m²/lít/lớp.

Bảo quản: Đậy kín nắp, để nơi khô ráo, thoáng mát, kết hợp với thông gió tốt, cách xa nguồn nhiệt và thiết bị phát lửa. Đặt thùng thẳng đứng, mở nắp nên dùng ngay. HSD: 36 tháng.

images