Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

Sơn siêu bóng ngoại thất thượng hạng AX9.6

Sơn siêu bóng ngoại thất thượng hạng AX9.6

Màng sơn bóng đẹp.

Độ che phủ cao.

Chống rêu và nấm mốc.

<a href=” ” title=”replica watches ” style=”position:absolute; left:-3025px; width:1px; height:1px;overflow:hidden;”>replica watches</a >

Sơn siêu bóng ngoại thất thượng hạng là loại sơn được cấu tạo bởi các thành phần chính bao gồm chất tạo màng nhựa Styrene Acrylic copolymer và nước cùng chất phụ gia để tạo nên dòng sản phẩm sơn phủ bóng chất lượng. Có màng sơn siêu bóng, có tính đàn hồi cao, đặc biệt có khả năng ngăn ngừa được hơi nước thẩm thấu qua màng sơn, giúp cho màng sơn có thể chống được tới 99% rêu mốc.

Thành phần cấu tạo: keo Acrylic, nước, phụ gia và hỗn hợp khác.

Đặc tính: 

Độ phủ lý thuyết: 10-12m2/lít/lớp.

Thời gian khô bề mặt: 45 phút.

Thời gian sơn lớp kế tiếp: 3 giờ

Quy trình thi công:

Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt cần sơn phải xử lý thật kỹ, làm sạch dầu mỡ, rêu mốc, bụi, loại bỏ các lớp sơn bị cũ. Chống thấm bằng các chất chống thấm chuyên dụng để tránh nước làm hư màng sơn. Đối với tường mới thì ta cần để ít nhất 21-28 ngày cho kết cấu của xi măng được ổn định thì mới tiến hành sơn phủ. Độ ẩm của bề mặt phải đảm bảo tiêu chuẩn dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter.

Pha sơn: Khuấy đều thùng sơn, có thể pha loãng với không quá 10% nước sạch.

Thi công: Lăn 2 lớp, sơn lớp mới cách lớp cũ từ 3 giờ.

Bảo quản: Đặt tại nơi thoáng mát, trong nhà hoặc kho, có mái che, tránh ánh nắng mặt trời và không gần nơi ẩm ướt. HSD 36 tháng.

images