Hãng sơn VNMAX - CTCP Quốc tế AIG

Logo

Tư vấn bán hàng

Tư vấn làm đại lý

Tin tức & Sự kiện

Tìm Đối Tác Đại Lý Sơn Tại Thái Bình

Sự phát triển của nền kinh tế đưa ngành sơn bước lên tầm cao mới. Tìm đối tác đại lý sơn đang là vấn đề hết sức quan tâm của doanh nghiệp. Sự hợp tác cùng phát triển có thể đưa các doanh nghiệp cùng đi lên. Đặc biệt, tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình được VNMAX chú trọng. Vậy VNMAX có gì và tại sao các đại lý sơn tại Thái Bình nên hợp tác. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của VNMAX để hiểu rõ.

VNMAX điểm mười chất lượng
VNMAX điểm mười chất lượng

Thị trường sơn của Thái Bình

Thái Bình là thị trường rộng mở của Sơn. Theo thống kê thì Thái Bình là thị trường phát triển nhất của thị trường sơn. Đối tượng khách hàng tìm đến thị trường sơn Thái Bình như hành vi quen thuộc. Đất Thái Bình giống như đất của ngành sơn.

Tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình để nâng cao tốc độ phát triển. Sự phát triển với tốc độ cao cùng mức tăng trưởng tốt. Điều này giúp cho doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng theo thời gian. Khoản đầu tư của các đại lý sơn sẽ mang lại cho các đơn vị lợi nhuận cao.

Kinh nghiệm tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình

Tìm đối tác cùng phát triển được phân theo các cấp khác nhau. Tùy theo từng cấp bậc sẽ có những đặc quyền khác nhau. Bài viết sẽ kể cho bạn hai cấp bậc chính và chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mở đại lý sơn tại Thái Bình

Tìm đối tác sơn VNMAX
Tìm đối tác sơn VNMAX

Phân tích mức độ khả thi khi mở đại lý sơn

Trước khi bước vào kinh doanh bạn cần nhận biết được mức độ khả thi của đại lý. Đặc biệt, thị trường sơn được xem là thị trường khá màu mỡ trong thời gian hiện tại. Bạn có thể nhận biết mức độ khả thi theo nhiều cách như:

  • Tham khảo ý kiến của người quen trong ngành hoặc những ngành liên quan
  • Cập nhật thông tin của các đơn vị cung cấp thông tin uy tín
  • Nhu cầu của khu vực bạn mở đại lý nhiều hay ít
  • Mức độ cạnh tranh của đại lý với đối thủ trong khu vực
  • Xác định đại lý của bạn là nhà phân phối cấp mấy
  • Lựa chọn thương hiệu sơn cùng hợp tác được nhiều người tin dùng
  • Giá thành sản phẩm ở mức độ nào
  • Dự kiến mức lợi nhuận đạt được mỗi tháng và bao lâu thù hoàn vốn
  • Xây dựng mục tiêu phát triển phù hợp

Bạn nên có góc nhìn đa dạng để hiểu rõ hơn thị trường sơn và mức độ khả thi. Xác định rõ mức độ khả thi để có kế hoạch phát triển tốt.

Lựa chọn hãng sơn uy tín

Thị trường sơn hiện nay vô cùng đa dạng. Để lựa chọn hãng sơn hợp tác không hề dễ dàng. VNMAX sẽ cùng cấp cho bạn nhiều giải pháp sơn hiệu quả. Đây có thể là lựa chọn vô cùng hiệu quả. Bởi lẽ VNMAX sẽ giúp bạn tối ưu chất lượng sản phẩm. Đồng thời, giảm giá thành xuống mức thấp nhất để nâng cao lợi nhuận. Chính sách đối tác đặc biệt hỗ trợ những đơn vị mới bắt đầu kinh doanh. Mức chiết khấu cũng vô cùng lớn trở thành miếng mồi ngon không thể bỏ lỡ.

Yếu tố quyết định tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình

Lựa chọn đối tác sơn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Đặc biệt, bạn có thể kể đến một số yếu tố chính sau:

Thương hiệu

Thương hiệu quả đối tác để lựa chọn cần phải là thương hiệu “sạch”. Bởi chỉ có vậy mới có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng theo nhiều hướng. Những giải pháp phát triển của các đại lý mới được tối ưu.

Mức độ và khả năng cạnh tranh của thương hiệu trên thị trường ở đâu? Nếu bạn trở thành đại lý sơn cho thương hiệu này có lợi ích gì? Những đánh đổi phải trả khi hợp tác với thương hiệu này. Đặc biệt, địa hình địa lý cũng ảnh hưởng rất lớn. Đối với từng khu vực sẽ hợp tác với những thương hiệu khác nhau. Sự khác biệt của các thương hiệu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của đại lý sơn.

Chất lượng sản phẩm sơn

Chất lượng sơn được đảm bảo để mang lại sự uy tín của đại lý. Nếu lựa chọn sản phẩm chất lượng không tốt sẽ ảnh hưởng đến đại lý. Lợi nhuận không chỉ sụt giảm và thương hiệu cũng bị ảnh hưởng xấu.

tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình
Giá trị cốt lõi của VNMAX

Chất lượng sơn phụ thuộc vào hãng sản phẩm. Ngoài ra, các dòng sản phẩm của hãng cũng có sự thay đổi nhất định. Bạn cũng nên tham khảo các tài liệu về hãng sơn của thời gian trở về trước. Mức độ hài lòng của khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan.

Mức chiết khấu khi hợp tác

Làm ăn kinh doanh quan trọng vấn là mức chiết khấu. Khi hợp tác thì mức chiết khấu càng tối ưu thì càng nhanh thu hồi vốn. Mức chiết khấu của từng đơn vị khác nhau vậy nên bạn cần tham khảo ở nhiều nơi.

Tất cả các yếu tố được VNMAX đề cập sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan. Để tìm đối tác đại lý sơn tại Thái Bình không dễ. Và để trở thành đại lý sơn cần rất nhiều yếu tố. Bạn nên cân nhắc thật ký trước khi trở thành đối tác của ai. VNMAX luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn ở bất cứ khi nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có vấn đề thắc mắc.

Thông tin liên hệ của VNMAX

Công ty CP Quốc tế AIG – Nhà máy sơn VNMAX

Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Licogi13 số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0911658887 (Bán hàng)  0932398538 (Đại lý)

Email: Vnmax4.0@gmail.com

Website: Vnmax.com.vn

Fanpage: SƠN VNMAX

Xem thêm:

VNMAX – nơi gửi trọn niềm tin

Các trường hợp nên chọn sơn nội thất dễ lau chùi

Nhà máy sản xuất công nghệ 4.0

images